ปี 2567

31 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรให้ความรู้ให้แก่บุคลากรวิทยาลัยชุมชนแพร่ ในหัวข้อ “การขับเคลื่อนสู่วิทยาลัยชุมชนสีเขียวและยั่งยืน" ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนแพร่ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ โดยการบรรยายดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขับเคลื่อนวิทยาลัยชุมชนแพร่สู่ Go Green To Sustainability โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาแบบแผนกระบวนการ การจัดสภาพแวดล้อม การดำเนินงาน และการถ่ายทอดองค์ความรู้การจัดสภาพแวดล้อมเพื่อความเป็นวิทยาลัยชุมชนสีเขียวพัฒนาสู่ความยั่งยืนสู่สาธารณชน