ปี 2567

14 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานคล้ายวันสถาปนาสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบปีที่ 15 พร้อมเป็นผู้แทนคณะสมทบทุนบริจาคเข้ากองทุนเพื่อการศึกษาและพัฒนาวิจัย สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณสิรินทร์ พิบูลนิยม สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล