ปี 2567

วันที่ 21 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พสิษฐ์ ภควัชร์ภาณุรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร โอสถจันทร์ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คณะผู้แทนจาก Macquarie University เครือรัฐออสเตรเลีย นำโดย Prof. Lucy Marshall, Executive Dean of the Faculty of Science and Engineering, Dr. Katrina Sealey, Faculty of Science and Engineering Executive Director และ Mr. Matt Monkhouse, Director, Southeast Asia & Eurasia ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแนะนำหน่วยงาน และกิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ พร้อมหารือความร่วมมือด้านการศึกษา การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร รวมถึงการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา และทุนการวิจัยร่วมในรูปแบบต่าง ๆ  ซึ่งจะช่วยเปิดโอกาสในการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และนักศึกษาสู่ระดับสากลในอนาคต ณ ห้องประชุม OSM2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา