ปี 2567

1 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตณะ พฤกษากร ประธานคณะทำงานตรวจวัดและวิเคราะห์คุณภาพอากาศ และ คุณต้องชนะ สกุลเกียรติปัญญา นักวิทยาศาสตร์ (ผู้ชำนาญการพิเศษ) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  เข้าสำรวจพื้นที่ติดตั้งเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ ณ โรงพยาบาลศิริราช โดยมี อาจารย์ นพ.ลือชา บุญทวีกุล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ธารา วงศ์วิริยางกูร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ให้การต้อนรับและนำชมสำรวจพื้นที่ ณ โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพมหานคร