ปี 2567

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.45 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการส่งเสริมการพัฒนาองค์กร "Mahidol Core Values" เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการสื่อสารภายในองค์กรให้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันและนำองค์ความรู้มาใช้พัฒนาขีดความสามารถขององค์กร ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ และผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยอาจารย์ อันดามัน จันทร์ขาว มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ “ชุบชีวิตทุกฝ่ายเบิกบาน มีคน มีต้นไม้ มีสัตว์ป่า" ซึ่งบอกเล่าประสบการณ์และเรื่องราวจากการทำงานด้านสัตว์ป่า ทรัพยากรป่าไม้ ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ป่า ตลอดจนแนวคิดการอนุรักษ์สัตว์ป่าที่นำไปสู่การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ