ปี 2567

รางวัลสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2566

19 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับรางวัล “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2566 จากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม ณ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์ จังหวัดนครปฐม โดยได้รับเกียรติจากนายธงชัย อินทพงษ์ สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม เป็นผู้มอบใบประกาศนียบัตร