ปี 2567

ผู้บริหาร ENMU เข้าร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระรำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับ

16 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระรำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สวัสดิ์ สกุลไทย์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ ดร.ณัฐ ภมรประวัติ และ ศาสตราจารย์ นายแพทย์อดุลย์ วิริยเวชกุล ประจำปี 2567 ครั้งที่ 17 ณ ลานชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล