ปี 2567

10 มกราคม 2567 เวลา 13.15 – 16.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “นักศึกษาปี 1 พบปะอาจารย์ที่ปรึกษา” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ได้พบปะพูดคุยกับประธานหลักสูตรฯ และอาจารย์ที่ปรึกษาเกี่ยวกับการการเรียนสอนในหลักสูตรฯ

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาคณาจารย์ และบุคลากรภายในคณะ ควบคู่ไปกับการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ รวมถึงทักษะการคิด การพูด และการกล้าแสดงออกของนักศึกษาในหลักสูตรฯ ณ ห้องประชุมศาสตรเมธี ดร.พงศ์พิศน์ ปิยะพงศ์ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล โดยมี หน่วยกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ งานบริการการศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ประสานงานหลัก