ปี 2567

5 มกราคม 2567 เวลา 10.30 – 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการในรูปแบบ PEER evaluation” ใน “การประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ เครือข่ายภาคเหนือ ประจำปี 2566” ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในฐานะมหาวิทยาลัยเครือข่ายวิจัยภูมิภาคด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ภาคเหนือ ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ รวมถึงเผยแพร่ประชาสัมพันธ์มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการด้านต่างๆ ตลอดจนเพื่อติดตามการดำเนินงานด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยแม่ข่ายในระดับภูมิภาค