ปี 2566

18 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 - 15.00 น. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ครั้งที่ 2 ภายใต้ “โครงการขับเคลื่อน Climate Change and Net Zero (CN) Platform” ประกอบด้วยกิจกรรมการอภิปรายระดมสมองร่วมกับผู้แทนจาก 10 ส่วนงาน รวมจำนวน 21 ท่าน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี เพื่อระดมความคิดเห็นประเด็นวิจัย และนำเสนอแนวคิดการพัฒนาข้อเสนองานวิจัยด้าน Climate Change and Net Zero ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายนักวิจัยและการบูรณาการงานวิจัยข้ามศาสตร์ และก่อให้เกิดการสร้างผลงานวิจัยคุณภาพสูง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป โดยกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์  (1103) ชั้น 2 อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล