ปี 2566

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ จัดโครงการอบรมหลักสูตร “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ” ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566

13 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนคณบดีกล่าวเปิดโครงการอบรมหลักสูตร “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ” โดยการอบรมประกอบไปด้วยภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ ครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ และการรักษาความปลอดภัยอย่างถูกต้องปลอดภัยเพื่อเสริมสร้างให้เกิดระบบบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

โครงการอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566 ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้เข้าร่วมอบรมเป็นบุคลากรจากมหาวิทยาลัยมหิดล องค์กรภาครัฐ และภาคเอกชน จำนวนรวม 48 คน