ปี 2566

พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ

1 ธันวาคม 2566 เวลา 6.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 30 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี ก่อนเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ ห้องบรรยาย ศ. นพ.กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา