ปี 2565

10 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. บุคลากรและนักศึกษาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการฝึกอบรม “หลักสูตรการตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในองค์กร” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการตรวจประเมินการจัดการสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย ISO 14001, ISO 45001 และสำนักงานสีเขียว (Green Office) เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถวางแผนการตรวจประเมินและตรวจประเมินระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมในหน่วยงานหรือองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับฟังการบรรยายและกิจกรรมฝึกปฏิบัติในด้านต่างๆ อาทิ การวางแผน การจัดทำแบบประเมิน การตรวจประเมิน การรายงานผลการตรวจประเมิน และติดตามผลการตรวจสอบ การอบรมจัดขึ้น ณ  ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ ระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม 2565 โดย งานบริหารและทรัพยากรบุคคล  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เป็นหน่วยงานผู้ประสานงานหลักในการจัดการอบรม