ปี 2565

พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะฯ เนื่องในวันมหิดล

วันที่ 24 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 ทั้งนี้ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และ อาจารย์ ดร.วีรฉัตร์ ฉัตรปัญญาเจริญ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม เป็นผู้แทนคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับผู้แทนจากทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงหน่วยงานภายนอก เข้าร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา