ปี 2565

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-11.00 น. รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ รศ.ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ พร้อมด้วย คุณปวีณา ลาวัณย์ศิริ ผู้อำนวยการกองแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน ในโอกาสเข้าเยี่ยมส่วนงานเพื่อรับฟังและปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือด้าน Social Engagement กับ Policy Advocacy ภายใต้กิจกรรม “MU Social Engagement Forum (MUSEF) Executive Visit-65” ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี ได้นำเสนอภาพรวมโครงการและกิจกรรมของคณะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการรับใช้สังคมและนโยบายเพื่อชี้นำสังคม ซึ่งสอดคล้องและสนับสนุนยุทธศาสตร์ที่ 3 ของมหาวิทยาลัยมหิดล (Policy Advocacy and Leaders in Professional/ Academic Services) ทั้งด้านการวิจัย การบริการวิชาการ และการศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของคณะเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมนาฑตัณฑวิรุฬห์ 1103 อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร มหาวิทยาลัยมหิดล