Science Park Variety

3 สิงหาคม 2565 ศูนย์การศึกษา วิจัย และถ่ายทอดเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติเพื่อการจัดการลุ่มน้ำอย่างบูรณาการในพื้นที่ภาคเหนือ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง จัดนิทรรศการและกิจกรรมในการดำเนินโครงการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อเด็กและเยาวชนด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม “Science Park Variety” เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้เด็ก เยาวชน รวมถึงประชาชนทั่วไปในจังหวัดลำปางและจังหวัดใกล้เคียงศึกษาหาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมที่น่าสนใจนอกห้องเรียน โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 5 สิงหาคม 2565 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง