ปี 2565

3 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคุณสากล ฐินะกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ผศ.ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ.ดร.ธรรมรัตน์ พุทธไทย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรีและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นอกจากนี้ คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์ของคณะได้ร่วมมอบสายคล้องบัตรนักศึกษาแก่นักศึกษาใหม่ทุกหลักสูตร ในกิจกรรม “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565” ณ ห้องบรรยายรวม 4224 ชั้น 2 อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ รวมถึงเป็นการให้ข้อมูลและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาและผู้ปกครอง โดยภายในงานได้มีการแนะนำการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก และมาตรการการระบบรักษาความปลอดภัยภายในคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยมหิดล โดย คุณอภิรมย์ อังสุรัตน์ หัวหน้างานกายภาพและบริการพื้นฐาน และมีการจัดกิจกรรมพบอาจารย์ประจำหลักสูตรเพื่อแนะนำด้านการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย