ปี 2565

พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลฯ

27 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.19 น. อ.ดร.วีรฉัตร์ ฉัตรปัญญาเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและกายภาพ พร้อมด้วย ผศ.ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ และสามเณร จำนวน 70 รูป ถวายพระราชกุศลและและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 70 พรรษา 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2565 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล