ปี 2565

ตรวจประเมินห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ESPReL

31 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. ศูนย์บริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (Center for Occupational Safety, Health and Workplace Environmental Management: COSHEM) โดยคณะกรรมการตรวจประเมินห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัยในประเทศไทย (Enhancement of Safety Practice of Research Laboratory in Thailand: ESPReL) เข้าตรวจประเมินผลการดำเนินงานโครงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 5 ห้องปฏิบัติการ ได้แก่ ห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อม 4514 - 4517 และห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อม 4519 โดยมี รศ.ดร.จำลอง อรุณเลิศอารีย์ รองคณบดี คณาจารย์ หัวหน้าห้องปฏิบัติการ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับพร้อมร่วมรับฟังผลการตรวจประเมิน และชี้แจงตอบข้อซักถามผู้ตรวจประเมิน