ปี 2565

รับมอบของที่ระลึกสำหรับผู้เขียนบทความฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกษม กุลประดิษฐ์ รับมอบของที่ระลึกสำหรับผู้เขียนบทความลงหนังสือเผยแพร่ผลงานวิชาการด้านความมั่นคงประจำปี 2565 จากบทความว่าด้วย “ความมั่นคงของมนุษย์” โดยมี พลเอก สันติพงษ์ ธรรมปิยะ เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ให้เกียรติเป็นประธานมอบของที่ระลึก ในการประชุมหน่วยขึ้นตรง กอ.รมน. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารรื่นฤดี กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร