Research talk 1/2567 "Update สถานการณ์ทุนวิจัย แผน ววน.ใหม่ มีอะไรน่ารู้"

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 15.30 น.

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานบริหารการวิจัย จัดการบรรยายด้านการวิจัย ครั้งที่ 1/2567

หัวข้อ “อัปเดตสถานการณ์ทุนวิจัย แผน ววน. ใหม่ มีอะไรน่ารู้”

โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง

กล่าวเปิดกิจกรรมและร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์การวิจัยตามแผนยุทธศาสตร์ของคณะในปัจจุบัน

ผศ.ดร.มณฑิรา ยุติธรรม คุณยุทธพล ผ่องพลีศาล

และคุณยุทธพล ผ่องพลีศาล เจ้าหน้าที่วิจัย (ผู้ชำนาญการพิเศษ) เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับสาระสำคัญแผนยุทธศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พ.ศ. 2566 – 2570

และอัปเดตข้อมูลทุนวิจัยที่คาดว่าจะเปิดรับในปีงบประมาณ 2567

การบรรยายดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจแผนวิจัยตามยุทธศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พ.ศ. 2566 - 2570

และอัปเดตสถานการณ์ข่าวสารจากแหล่งทุนวิจัย ให้กับอาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจภายในคณะฯ ได้รับทราบ

กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง Cisco Webex

มีผู้เข้าร่วมรับฟังจำนวนรวม 37 คน

>> รับชมย้อนหลัง <<
>> เอกสารประกอบการบรรยาย <<

กิจกรรมงานวิจัย

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ