ความชอบถิ่นที่อยู่อาศัยของวัวแดง (Bos javanicus) ที่ปล่อยคืนสู่ธรรมชาติบริเวณพื้นที่ตอนกลางและพื้นที่ขอบของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ ประเทศไทย

The Preferred Habitat of Reintroduced Banteng (Bos javanicus) at the Core and the Edge of Salakphra Wildlife Sanctuary, Thailand

รศ.ดร.รัตนวัฒน์ ไชยรัตน์

คำสำคัญ : วัวแดง (Bos javanicus) พื้นที่ใช้ประโยชน์ กล้องดักถ่ายภาพสัตว์ป่า เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ แบบจำลองการกระจายของชนิด

Source: Journals Animals; Volume 13; Issue 14

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ