การท่องเที่ยวคาร์บอนต่ำ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน: การศึกษาตามโครงการพระราชดำริเพื่อพัฒนาชุมชนบนพื้นที่สูง ในจังหวัดเชียงราย ประเทศไทย

Toward a low-carbon tourism for sustainable development: a study based on a royal project for highland community development in Chiang Rai, Thailand

Associate Professor Dr.Kampanad Bhaktikul

Associate Professor Dr.Sayam Aroonsrimorakot

Sourse : Environment, Development and Sustainability

23, pages 10743–10762 (2021)

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ