Link Post Format

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ของคณะสิ่งแวดล้อมฯ
ได้รับรางวัลจากโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 9

รางวัลชมเชย ในหัวข้อ PROTECT

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2567 นักศึกษาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมโครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 9 ณ เจริญนครฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 4 คน และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 5 คน ดังนี้

ทีม The guardian of sea นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในหัวข้อ PRESERVE
น.ส.บัณฑิตา พูนพัฒน์พิบูลย์
น.ส.พรนภัส ปั้นงา
น.ส.อินทราณี เป็งอินตา
น.ส.ณัฐริกา อินทรประดิษฐ์
อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.บุญลือ คะเชนทร์ชาติ

ทีม Seascape นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัลชมเชย ในหัวข้อ PROTECT
น.ส.สิริยากร ยุทธศาสตร์
น.ส.จิดาภา จินาพันธ์ุ
น.ส.พีรดา มูลศรีแก้ว
น.ส.จิรัชยา มิ่งแก้ว
น.ส.พิชชาภา ทนศิริรัตนา
อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ ดร.นรินทร์ บุญตานนท์

Accordion Menu

Newsletter Subscribe