Post Formats

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงยินดีกับทีมนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ประกอบด้วย นางสาวภัคจิรา กาญจนวิชานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4, นางสาวปภาวรินท์ ทรงพัฒนาศิลป์ นักศึกษาชั้นปีที่ ชั้นปีที่ 4 ร่วมกับ นายธนวินท์ ธีระแสงจันทร์ นักศึกษาจากวิทยาลัยนานาชาติ, นายอิชฌน์ อมรเวชยกุล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนางสาวณีรนุช สุดเจริญ จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับรางวัลต่อยอดจากการประกวดนวัตกรรมอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “PRESERVE” 4ภายใต้โครงการ “PTTEP Teenergy” ปีที่ 8 จำนวนเงิน 40,000 บาท จากผลงาน "กล่องฟื้นฟูแหล่งหญ้าทะเล : เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศชายฝั่งทะเลและเพิ่มพูนการกักเก็บคาร์บอน" โดยมี อ. ดร.บุญลือ คะเชนทร์ชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก งานบริการการศึกษา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ เพจ Facebook PTTEP CSR https://www.facebook.com/pttepcsr/photos/a.807605355951254/5883026258409113/

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.