Post Formats

อาจารย์ สัญชัย สูติพันธ์วิหาร

Dr.Sanchai Sutipanwihan

คุณวุฒิ :
B.Sc. (Biology),
M.Sc. (Technology of Environmental Management) B.Eng.(Environmental Engineering)
Tel : 0 2441 5000 ต่อ 3343

Research Interests

Public Participation
Environmental Planning and Management
Strategic Environmental Assessment ; SEA
Environmental Public Policy
Health Impact Assessment; HIA
Clean Technology; CT

Publications

1.โครงการธรรมาภิบาลด้านการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น , พ.ศ.2549
2.โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม , พ.ศ.2549
3.โครงการศึกษาเพื่อกำหนดโครงการ (กิจการ) ที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบรุนแรงต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อม ซึ่งองค์การอิสระตามรัฐธรรมนูญต้องให้ความเห็นประกอบ ก่อนมีการดำเนินโครงการ , พ.ศ.2548
4.โครงการสร้างกระบวนการเรียนรู้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาผลกระทบต่อสุขภาพด้านอนามัยชุมชนอย่างมีส่วนร่วม กรณี การสร้างเขื่อนแควน้อย จังหวัดพิษณุโลก , พ.ศ.2548
5.โครงการศึกษาและจัดทำกฎหมายสิทธิในการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของประชาชน , พ.ศ.2548
6.โครงการวิจัยการฟื้นฟูศักยภาพและฐานทรัพยากรชุมชน กรณีพิบัติภัยสึนามิ , พ.ศ.2548
7.โครงการศึกษารูปแบบการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม , พ.ศ.2547
8.โครงการศึกษาวิจัยรูปแบบการดำเนินงานและโครงข่ายอาสาสมัครพิทักษ์สิ่งแวดล้อม , พ.ศ.2546
9.โครงการศึกษาวิจัยรูปแบบและกฎหมายว่าด้วยองค์การอิสระด้านสิ่งแวดล้อม , พ.ศ.2545
10.โครงการพัฒนากระบวนการประเมินผลกระทบด้านสุขภาพจากนโยบายการจัดการทรัพยากรน้ำภาครัฐ กรณีศึกษา โครงการคลองประปาฝั่งตะวันตก และผลกระทบในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม , พ.ศ.2545

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.