Post Formats

Research talk 1/2567 "Update สถานการณ์ทุนวิจัย แผน ววน.ใหม่ มีอะไรน่ารู้"

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 15.30 น.

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานบริหารการวิจัย จัดการบรรยายด้านการวิจัย ครั้งที่ 1/2567

หัวข้อ “อัปเดตสถานการณ์ทุนวิจัย แผน ววน. ใหม่ มีอะไรน่ารู้”

โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผนและคลัง

กล่าวเปิดกิจกรรมและร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์การวิจัยตามแผนยุทธศาสตร์ของคณะในปัจจุบัน

ผศ.ดร.มณฑิรา ยุติธรรม คุณยุทธพล ผ่องพลีศาล

และคุณยุทธพล ผ่องพลีศาล เจ้าหน้าที่วิจัย (ผู้ชำนาญการพิเศษ) เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับสาระสำคัญแผนยุทธศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พ.ศ. 2566 – 2570

และอัปเดตข้อมูลทุนวิจัยที่คาดว่าจะเปิดรับในปีงบประมาณ 2567

การบรรยายดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจแผนวิจัยตามยุทธศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) พ.ศ. 2566 - 2570

และอัปเดตสถานการณ์ข่าวสารจากแหล่งทุนวิจัย ให้กับอาจารย์ นักวิจัย และผู้สนใจภายในคณะฯ ได้รับทราบ

กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ (1103) คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง Cisco Webex

มีผู้เข้าร่วมรับฟังจำนวนรวม 37 คน

>> รับชมย้อนหลัง <<
>> เอกสารประกอบการบรรยาย <<

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.