Post Formats

14 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “แนวทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันวิทยาลัยชุมชนสีเขียวพัฒนาสู่ความยั่งยืน” พร้อมกำกับการดำเนินกิจกรรมแบ่งกลุ่มใน “การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์สถาบันวิทยาลัยชุมชนสีเขียวพัฒนาสู่ความยั่งยืน” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 - 16 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ ถนนวิสุทธิกษัตริย์ พระนคร กรุงเทพฯ

การประชุมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ “โครงการสถาบันวิทยาลัยชุมชนสีเขียวพัฒนาสู่ความยั่งยืน” จัดขึ้นโดยกองมาตรฐานการศึกษาและวิจัย สถาบันวิทยาลัยชุมชน โดยมีคณะอนุกรรมการดำเนินงานวิทยาลัยชุมชนสีเขียวพัฒนาสู่ความยั่งยืน (Go Green To Sustainability) จำนวน 12 คน รวมถึงผู้บริหารและบุคลากรของวิทยาลัยชุมชน จำนวน 18 คน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์/ แนวทางที่สำคัญในการพัฒนาวิทยาลัยชุมชนในสังกัดสถาบันวิทยาลัยชุมชนสู่ความยั่งยืนทั้งในมิติเศรษฐกิจ สังคม ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม (Inclusive Growth) ตามแผนพัฒนาความเป็นเลิศสถาบันวิทยาลัยชุมชน ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 - 2570) โดยมีเป้าหมายเพื่อการพัฒนาองค์กรไปสู่ความยั่งยืนอย่างถาวร รวมถึงการได้รับการจัดอันดับเป็นสถาบันวิทยาลัยชุมชนสีเขียวตามเกณฑ์ UI Green Metric Word University Ranking

Accordion Menu

Newsletter Subscribe

About The Flex

Good seasons, day place male evening life after together gathered let void she'd grass created days upon after above great. Creative, prolific and ever-ready to serve you.