โครงสร้างประชากรและการกระจายพันธุ์ไม้ ในพื้นที่ป่าดิบเขาตอนล่าง อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ภาคเหนือของประเทศไทย

Population Structure and Spatial Distribution of Tree Species in Lower Montane Forest, Doi Suthep-Pui National Park, Northern Thailand

รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ

คำสำคัญ: ป่าดิบเขาตอนล่าง ช่องนิเวศวิทยา รูปแบบการแพร่กระจาย แปลงพลวัตของป่า

Source: Environment and Natural Resources Journal; Vol. 20 No. 6 (2022): Nov-Dec

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ