ผลกระทบของไฟต่อคาร์บอนอินทรีย์ในดิน ไนโตรเจนในดิน และคุณสมบัติของดินในพื้นที่ไร่หมุนเวียน บริเวณภาคเหนือของประเทศไทย

Effects of fire on soil organic carbon, soil total nitrogen, and soil properties under rotational shifting cultivation in northern Thailand

Asso.prof. NoppolArunrat,  Assoc.prof. Sukanya Sereenonchai

Journal of Environmental Management
Volume 302, Part A, 15 January 2022, 113978

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ