ความหลากหลายชนิดไม้ยืนต้น มวลชีวภาพเหนือพื้นดิน และการกักเก็บคาร์บอนของป่าต้นน้ำในจังหวัดพะเยา ประเทศไทย

Species Diversity, Aboveground Biomass, and Carbon Storage of Watershed Forest in Phayao Province, Thailand

วารินทร์ บุญเรียม

เจ้าหน้าที่วิจัย ศูนย์ลำปางฯ

คำสำคัญ : ความหลากหลายของต้นไม้ มวลชีวภาพของต้นไม้ การกักเก็บคาร์บอน ป่าเขตร้อนตามฤดูกาล พะเยา

Source:  ENVIRONMENT AND NATURAL RESOURCES JOURNAL, Vol. 21 No. 1 (2023): Jan-Feb

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ