การศึกษาการกำจัดทางชีวภาพและความทนทานต่อยาปฏิชีวนะ Sulfamethoxazole โดยใช้ทั้งเซลล์ของเชื้อรา Trichoderma harzianum ที่คัดแยกได้จากเปลือกไม้ผุ

Bioremoval and tolerance study of sulfamethoxazole using whole cell Trichoderma harzianum isolated from rotten tree bark

อาจารย์ ดร. นรินทร์ บุญตานนท์

Sourse : Journal of Environmental Science and Health Part A-Toxic/Hazardous Substances & Environmental Engineering

vol.56 ; 8 ; 920-927

ขั้นตอนปฏิบัติ

เพื่อให้ผู้มาขอให้บริการเข้าใจขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการงานบริหารงานวิจัยจึงได้รวบรวมขั้นตอนการทำงาน (Workflow) ไว้สำหรับทุกท่าน
ดูขั้นตอนต่างๆ ในการขอรับบริการ
This image for Image Layouts addon

แบบสำรวจข้อมูล

แบบสำรวจข้อมูลเพื่อนำไปสู่การค้นหาทุนที่เหมาะสมกับความเชี่ยวชาญของนักวิจัย
เข้าสู่แบบสำรวจ