เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2566 ผศ.ดร.ธรรมรัตน์ พุทธไทย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหารนำบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 ทั้งนี้ คณะได้เข้าร่วมประกวดขบวนพาเหรดและส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน  "กีฬาจูงกันรัน" โดย นายศักดิ์สิทธิ์ อุณหสถิตธรรม และ นายประทีป เทพยศ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันในครั้งนี้