สำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเข้าตรวจความพร้อมฯ

2 มีนาคม 2566 รศ.ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.จำลอง อรุณเลิศอารีย์ รองคณบดี ผศ.ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายงานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ และ ดร.ชิษณุพงศ์ ประทุม นักวิจัย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ คุณสุคนธา เศรษฐ์วรกิจ ผู้อำนวยการกลุ่มงานพิจารณาผู้มีสิทธิทำรายงาน กองพัฒนาระบบการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม สํานักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะทำงาน ในโอกาสเข้าตรวจสถานที่ตั้งและความพร้อมขององค์กร และรับฟังการนำเสนอข้อมูลของมหาวิทยาลัย รวมถึงความพร้อมด้านเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดทำรายงานการประเมินผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาการขอรับใบอนุญาติเป็นผู้จัดทำรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมนาท ตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล