22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.30 น. บุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม “EN พบปะสร้างสรรค์ (EN Creative Party)” จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสำหรับการสื่อสารข้อมูลข่าวสารใน รวมถึงเหตุการณ์ปัจจุบันและการดำเนินกิจกรรมด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อบุคลากรของคณะ โดยกิจกรรมในครั้งได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.กฤตณะ พฤกษากร เป็นวิทยากรบรรยายในรูปแบบออนไลน์ในหัวข้อ "มาตรการในการจัดการมลพิษอากาศของเกาหลีใต้" พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนกับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ และจากศูนย์วิจัยและบริการวิชาการสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร มหาวิทยาลัยมหิดล จังหวัดลำปาง ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings