Awards and Honors

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่

▪️ นางสาวบุญญารักษ์ ชวนชิต นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ชั้นปีที่ 4

▪️ นางสาวสุวพิชญ์ ม่วงทิม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES) ชั้นปีที่ 4

ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้รับทุนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ASEAN in Today's World 2023 ระหว่างวันที่ 13 - 24 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาภายในประเทศไทยได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเอเชียตะวันออก (East Asia) และ อาเซียนศึกษา (ASEAN Studies) ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นและมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ASEAN University Network (AUN) จากประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย ผ่านกิจกรรมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักตลอดระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ