Awards and Honors

บุคลากรดีเด่นของคณะฯ ประจำปี พ.ศ.2565

คณะขอแสดงความยินดีกับข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่นส่วนงาน ประจำปี ๒๕๖๕ ดังมีรายนามต่อไปนี้

กลุ่มที่ ๑ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ไม่เสนอชื่อผู้ใด

กลุ่มที่ ๒ ลูกจ้างประจำเงินงบประมาณ
นางบุญธรรม นัทธีศรี ตำแหน่งแม่บ้านระดับ บ๒

กลุ่มที่ ๓ ลูกจ้างประจำเงินนอกงบประมาณ
ไม่เสนอชื่อผู้ใด

กลุ่มที่ ๔ พนักงานมหาวิทยาลัย
กลุ่มที่ ๔.๑ประเภทวิชาการ
- ระยะเวลาการปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน ๑๐ ปี
รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล อรุณรัตน์
- ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ ๑๐ ปี แต่ไม่เกิน ๒๐ ปี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑิรา ยุติธรรม
- ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ ๒๐ ปีขึ้นไป
รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจภรณ์ ประภักดี
กลุ่มที่ ๔.๒ ตำแหน่งประเภทวิชาชีพ หรือสนับสนุนทั่วไป
นายปริญญา เชาวน์วิวัฒนาพร (นักวิเทศสัมพันธ์)
นางสาวนิรมล มุ่นพลาย (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)
นายศักดิ์สิทธิ์ อุณหสถิตธรรม (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)