Awards and Honors

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 บุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566⭐️ พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันไม่เกิน 10 ปี: รศ. ดร.สุรีย์วัลย์ สิทธิจันดา📍ระยะเวลาปฏิบัติงานติดต่อกันตั้งแต่ 10 ปี แต่ไม่เกิน

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดลและส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2566 บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2566กลุ่มที่ 1 ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการผศ. ดร.ปิยะกาญจน์ เที้ยธิทรัพย์

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เสรีนนท์ชัย ในโอกาสได้รับทุนอุดหนุนโครงการขับเคลื่อนนโยบายชี้นำสังคม ประจำปีงบประมาณ 2567 จากมหาวิทยาลัยมหิดล โครงการขับเคลื่อนนโยบายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) แบบมีส่วนร่วม: ชุมชนต้นแบบคาร์บอนต่ำ กับ การท่องเที่ยวเชิงเกษตร-วัฒนธรรมอาหาร

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ปรมิตา พันธ์วงศ์อาจารย์ประจำคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “รองศาสตราจารย์” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป