จัดซื้อ จัดจ้าง

ประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ก๊าซเรือนกระจกฯ

ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องวิเคราะห์ก๊าซเรือนกระจก คาร์บอนไดออกไซด์ มีเทน และ ไนตรัสออกไซด์

ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ๑ เครื่อง ประจำงบประมาณ ๒๕๗๘

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ

ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๐๐,๐๐๐.๐๐  บาท (สามล้านสามแสนบาทถ้วน)

ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการทางนิเวศวิทยาฯ

ประกวดราคาซื้อ

ชุดปฏิบัติการทางนิเวศวิทยา ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 1 ชุด

ในวงเงินงบประมาณ 4,000,000.00 บาท (สี่ล้านบาทถ้วน) ประจำปีงบประมาณ 2567

รายละเอียดดังเอกสารดังนี้

ประกาศรับสมัครจ้างเหมาบริการพนักงานทั่วไป (แม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา ประกาศรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 4 - 18 สิงหาคม 2566 (เริ่มจ้างตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2566 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566) รวมระยะเวลา 1 เดือน โดยมีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุ จำนวน 3 รายการ

ประกาศคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ เรื่อง ขายทอดตลาดพัสดุ จำนวน 3 รายการ

ดาวโหลดรายละเอียดรายการขายทอดตลาดและแบบฟอร์มข้อตกลงยืนยันราคาประมูล/ราคาเสนอซื้อและการวางเงินมัดจำ

ประกวดราคาซื้อชุดอากาศยานไร้คนขับแบบถ่ายภาพความร้อน สำหรับการเรียนการสอน การวิจัย และบริการวิชาการเชิงนวัตกรรมสิ่งแวดล้อมและทรัพยากร จำนวน 1 รายการ

[เอกสารประกวดราคา]