คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ พุทธไทย อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสได้รับเกียรติบัตรในฐานะ “ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนโครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ประจำปี 2566” และได้รับการประเมินโครงการฯ อยู่ในเกณฑ์ ”มาตรฐานระดับทอง” จากกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรรรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567