รางวัลเชิดชูเกียรติ สำหรับเครือข่ายความร่วมมือที่มีส่วนร่วมและสนับสนุนการดำเนินงานของ สผ.

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รัตนวัฒน์ ไชยรัตน์ เข้ารับ "รางวัลเชิดชูเกียรติ สำหรับเครือข่ายความร่วมมือที่มีส่วนร่วมและสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (สผ.)" จาก “โครงการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์วัวแดง (Bos javanicus)” และร่วมจัดนิทรรศการในงานประชุมวิชาการ สผ. ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานที่สำคัญ รวมถึงทิศทางการขับเคลื่อนการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของ สผ. ให้ภาคีเครือข่ายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ ตลอดจนเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ องค์ความรู้ ประสบการณ์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ อันจะนำไปสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป