ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี อ.ดร.แพรวา วงษ์บุรี
ได้รับทุนยุทธศาสตร์วิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล (ประเภท Starter) ประจำปีงบประมาณ 2567

โครงการวิจัย เรื่อง
“ขับเคลื่อนการพัฒนาโรงพยาบาลต้นแบบคาร์บอนต่ำและเท่าทันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน”

ร่วมด้วยทีมวิจัย :
ดร.จักรพล พันธุวงศ์ภักดี / ผศ.ดร.จิรทยา เริ่มมนตรี / รศ.ดร.ธรรมรัตน์ พุทธไทย /ผศ.ดร.ปรียาพร เกิดฤทธิ์ /
รศ.ดร.นพพล อรุณรัตน์ /รศ.ดร. กฤตณะ พฤกษากร / รศ.ดร.วรางคณา ศรีจำนงค์ (MUNU) /
รศ.ดร.น.สพ. อนุวัตน์ วิรัชสุดากุล (MUVS) / ดร.พรวิวรรณ โพธาสินธุ์ (MUKA) /
Prof.Dr.Shabbir H. Gheewala (JGSEE)
และ Prof.Dr.Can Wang (THU)