ขอร่วมชื่นชมและแสดงความยินดี

ขอร่วมชื่นชมและแสดงความยินดี แด่ ผู้ร่วมผลักดันให้อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ “เมืองโบราณศรีเทพ” จ.เพชรบูรณ์ ขึ้นทะเบียนมรดกโลกทางวัฒนธรรมแห่งที่ 4 ของไทย

คุณสวนิต เทียมทินกฤต ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES 3) และ หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการบริหารสิ่งแวดล้อม (ET27) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ

คุณชญาน์ทิพ กุลสุขรังสรรค์ ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม (ES 22) เจ้าหน้าที่ประสานงานด้านมรดกโลก กลุ่มงานประสานการบริหารจัดการมรดกโลก กองจัดการสิ่งแวดล้อมธรรมชาติและศิลปกรรม สำนักนโยบายและแผนทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และคณะทำงานทุกท่าน