วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงดี โตอิ้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ผู้แทนมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับโล่รางวัลระดับเงิน ในงานมอบรางวัลผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) ระดับประเทศ ประจำปี 2563 โดยการจัดกิจกรรมของนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมเป็นประธานมอบโล่เชิดชูเกียรติ ณ ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ ชั้น 3 อาคารกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม