คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปรมิตา พันธ์วงศ์ ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงานภาคบรรยายประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ ในหัวข้อ "พลวัตป่าชายเลนและการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในบางขุนเทียน ระหว่างช่วง 1000 ปีที่ผ่านมา" ณ การประชุมการป่าไม้ ประจำปี พ.ศ. 2566 “ป่าไม้ไทยสู่เศรษฐกิจสีเขียว” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-25 สิงหาคม 2566 ณ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร