ปี 2567

ENMU เข้าพบผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนมารีอุปภัมภ์ เพื่อหารือฯร่วมกัน

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 เวลา 13:00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ ในฐานะผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม นักวิชาการศึกษา นักวิเทศสัมพันธ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม นำโดย ซิสเตอร์ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียน และครูฝ่ายวิชาการ และแนะแนว เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางด้านหลักสูตรการศึกษา และบริการวิชาการร่วมกัน อาทิ การบริการวิชาการด้านสิ่งแวดล้อม บริการห้องปฏิบัติการ ความร่วมมือทางด้านการจัดกิจกรรมค่ายเยาวชน กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุม โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม