ปี 2567

30 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์ ดร.แพรวา วงษ์บุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนโยบายและแผนและวิเทศสัมพันธ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก The National University of Malaysia (UKM) ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเข้าพบผู้บริหาร เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวปฏิบัติที่ดีในด้านกิจกรรมนักศึกษาและสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างเครือข่ายและความร่วมมือระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์จากสองสถาบัน ก่อนเยี่ยมชมตามเส้นทางแหล่งเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อม สถานที่สำคัญและพื้นที่วัฒนธรรมภายในมหาวิทยาลัยมหิดล อาทิ อาคารเรือนไทย คณะดุริยางคศิลป์ แผงพลังงานโซลาร์เซลล์บนผืนน้ำ ตลอดจนแปลงผักปลอดสารพิษ ตลอดจาการนำชมคณะ พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับระบบการจัดการสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคณะที่สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัยเพื่อมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยยั่งยืน