ปี 2567

ร่วมถวายเทียนพรรษาฯ ในกิจกรรมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปี 2567

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรทยา เริ่มมนตรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท ภักดีกุล ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ คณาจารย์ และบุคลากร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปี 2567

โดยได้ร่วมถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องสังฆทาน เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดป่าสติปัฏฐานญาณสัมปันโน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม