ปี 2567

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดี พร้อมทั้งผู้บริหาร และบุคลากร คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รวมกิจกรรมโครงการประกวดสวนมุมสวย ปีที่9  โดยวัตถุประสงค์เพื่อ💚เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในมหาวิทยาลัยให้มากขึ้น 🌫เพิ่มการดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยจากกิจกรรมต่าง ๆ ของส่วนงาน มีส่วนร่วมในการปรับปรุงดูแลบำรุงรักษาสภาพภูมิทํศน์ของหน่วยงานให้สวยงามยั่งยืน รวมทั้งเป็นการสนับสนุนการดำเนินงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเชิงนิเวศ และเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัย