ปี 2567

หารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรันย์ ศรีรัตนา ทาบูกานอน รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย นางสาวศรีสุภางค์ ลิมป์กาญจนวัฒน์ หัวหน้างานบริการการศึกษา และบุคลากรคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) นำโดย ว่าที่ร้อยตรีพิษณุพล แตงอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นางสาวสุญาดา เฮงชัยโย รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ และคณาจารย์ เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ด้านการแนะแนวหลักสูตรและการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อ กิจกรรมทางวิชาการต่าง ๆ การสร้างเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางวิชาการ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะฯ ณ ห้องประชุม โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม)